หัวใจของ LexiSuite คือแอปพลิเคชั่น “Passages” ที่นี่คุณสามารถตรวจสอบสร้าง * และแก้ไข * “ข้อความ” ข้อความอาจเป็นชิ้นส่วนต่อเนื่องของการเขียนรายชื่อประโยครายการคำศัพท์หรือรายการคำถาม แต่ละข้อแบ่งเป็นเส้นและสามารถเล่นเสียงสำหรับแต่ละบรรทัด ใน LexiSounds ภาพยังสามารถแนบกับแต่ละบรรทัด

แต่ละบรรทัดถูกกำหนดให้กับ “คลังข้อมูล” corpora ใด ๆ จำนวนมากที่เป็นไปได้ใน Passages แต่ข้อความเดียวสามารถประกอบด้วยได้สูงสุดสาม ตัวอย่างเช่นคุณสามารถมีข้อความสำหรับการศึกษาภาษาอังกฤษการแปลเป็นภาษาแม่ของผู้เรียนและใช้คลังข้อมูลที่สามสำหรับบันทึกและคำแนะนำแก่นักเรียน

  • ฟังก์ชั่นการแก้ไขจำเป็นต้องมีใบอนุญาตแยกต่างหาก

ผู้ใช้ที่ไม่มีใบอนุญาต Editor สามารถเข้าถึง LexiSuite Passages เพื่อตรวจสอบพร้อมเสียงและกราฟิกและวิดีโอสามารถแนบกับแต่ละตอนได้

หนึ่งในคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมของ LexiSuite คือคุณสามารถนำเข้าและส่งออกข้อความ ครูนักเรียนของคุณจะประทับใจกับสื่อสิ่งพิมพ์ที่สร้างโดย LexiSuite ที่คุณมอบให้! และหากพวกเขามีโปรแกรม LexiSuite ใด ๆ จาก 4 โปรแกรมพวกเขาจะสามารถฝึกฝนบนคอมพิวเตอร์ของพวกเขาพิมพ์ผลลัพธ์หรือส่งออกผลลัพธ์ให้กับคุณในรูปแบบของฐานข้อมูล Filemaker Pro หากคุณมี Filemaker Pro คุณจะสามารถติดตามความคืบหน้าได้อย่างง่ายดาย โมเมนตัมการศึกษาประเทศญี่ปุ่นในไม่ช้าจะมีการจัดทำฐานข้อมูลเฉพาะเพื่อจุดประสงค์นี้

มันง่ายในการสร้างเนื้อหาของคุณเองในเครื่องมือแก้ไข สิ่งเหล่านี้อาจเป็นข้อความแบบเดียวหรือพร้อมกับเสียงภาพถ่ายหรือภาพยนตร์ประกอบ (หนึ่งต่อข้อความ) คุณสามารถมีข้อความได้สูงสุดสามเวอร์ชัน: อังกฤษญี่ปุ่นและฝรั่งเศสตัวอย่างเช่นหรือภาษาอังกฤษดั้งเดิมญี่ปุ่นและภาษาอังกฤษสำหรับผู้เรียน ข้อความที่สามารถนำเข้าหรือส่งออก

ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าโมเมนตัมการศึกษาประเทศญี่ปุ่นจะมอบสื่อการเรียนการสอนที่หลากหลายสำหรับใช้ใน LexiSuite รวมถึง “TRIO” คลังข้อมูลเฉพาะของผู้เรียนภาษาอังกฤษญี่ปุ่นด้วยการเขียนผู้เรียนภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่น “Oxford Conversations” บทสนทนาที่แท้จริงระหว่างนักเรียนมหาวิทยาลัยอังกฤษสื่อที่เกี่ยวข้องกับปัญหาระดับโลกและสื่อการเรียนรู้ที่น่าตื่นเต้นอื่น ๆ สำหรับนักเรียนมัธยมและนักศึกษามหาวิทยาลัยรวมถึงนักธุรกิจในญี่ปุ่นและที่อื่น ๆ การสาธิต LexiSuite ให้ตัวอย่างมากมายของสิ่งที่เรามีให้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

สมัครสมาชิก LuckyNiki วันนี้

รับโบนัสฟรี 300% สูงสุดถึง 30,000 บาท พร้อมฟรีสปินอีก 150 ครั้ง

x
No Deposit Bonus